Cách đăng ký tài khoản K+ trên tivi

Mọi chi tiết xin liên hệ K+ Thiên Trường: 096.3399.235 (zalo) để được hướng dẫn.

Nhiều sản phẩm tivi hiện nay không chỉ mang đến cho người dùng chất lượng nghe nhìn tuyệt vời mà còn cung cấp khả năng kết nối và sử dụng nhiều ứng dụng từ internet. Ngoài những app phổ biến như Youtube, Netflix,… thì nhiều khách hàng cũng có nhu cầu xem phim và các chương trình giải trí trên ứng dụng K+. Vậy K+ là gì và cách đăng ký tài khoản K+ trên tivi như thế nào? Đọc tiếp bài viết để tìm hiểu ngay nhé!

Cách đăng ký tài khoản K+

Cách đăng ký tài khoản K+

Ứng dụng K+ là gì?

K+ là ứng dụng cung cấp cho người dùng quyền xem các chương trình trực tuyến của Truyền hình K+. Các khách hàng có thể lắp đặt thiết bị chảo và đầu thu vệ tinh K+, đầu thu K+ TV Box hoặc tải app K+ và đăng ký gói dịch vụ để sử dụng ứng dụng này trên các thiết bị điện tử.

K+ cung cấp cho người dùng quyền xem các chương trình truyền hình

K+ cung cấp cho người dùng quyền xem các chương trình truyền hình

Cách đăng ký tài khoản K+ sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hơn 100 kênh truyền hình trong và ngoài nước. Ngoài ra còn có các nội dung truyền hình cao cấp như: Các trận đấu của giải Ngoại hạng Anh, giải đua xe Công thức 1 (Formula 1), giải quần vợt Grand Slam Úc mở rộng (Australian Open), các bộ phim truyền hình vừa ra mắt và nổi tiếng trên thế giới, các chương trình do K+ sản xuất,…

Kho tài nguyên khổng lồ của ứng dụng K+

Kho tài nguyên khổng lồ của ứng dụng K+

Lưu ý: Nội dung người dùng có thể truy cập sẽ khác nhau tùy theo gói dịch vụ bạn lựa chọn.

Cách đăng ký tài khoản K+ tương thích với dòng tivi nào?

Hiện nay, ứng dụng K+ tương thích với hầu hết các sản phẩm thuộc những dòng tivi sau:

– Các sản phẩm Smart TV Samsung sản xuất từ năm 2018 đến nay;

– Các sản phẩm Smart TV thuộc các thương hiệu Sony, TCL, Skyworth, Asanzo, Sharp, Casper, Toshiba,… sử dụng hệ điều hành Androi 7.0 trở lên;

– Các sản phẩm Smart TV LG chạy hệ điều hành WebOS 4.0 trở lên.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản K+ trên tivi

Sau khi tải K+ về, bạn đăng nhập vào ứng dụng và thực hiện cách kích hoạt tài khoản K+ trên tivi Samsung và các dòng tivi thương thích khác như sau:

– Bước 1: Tại giao diện đầu tiên trong ứng dụng K+, bấm vào ô Đăng ký.

– Bước 2: Nhập số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản, sau đó bấm Tiếp tục.

– Bước 3: Hệ thống sẽ gửi về số điện thoại bạn vừa nhập một mã OTP. Bạn nhập mã OTP này vào ô xác thực rồi bấm Xác nhận.

– Bước 4: Tạo mật khẩu cho tài khoản bao gồm ít nhất 6 ký tự vào ô Mật khẩu, sau đó bạn nhập mật khẩu thêm một lần nữa vào ô Xác nhận mật khẩu rồi chọn Tiếp tục.

– Bước 5: Đánh dấu tích vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện” rồi bấm Xác nhận là hoàn thành bước đăng ký.

Cách sử dụng app K+ trên tivi

Nếu bạn đã thực hiện thành công cách đăng ký tài khoản K+ trên tivi, sau đây, Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn sẽ giới thiệu đến bạn những nội dung trong app K+. Màn hình chính của ứng dụng sẽ được chia thành các chuyên mục như: Gia đình, Trang chủ, Truyền hình, VOD,… Bạn chỉ cần lựa chọn vào chuyên mục yêu thích, các nội dung phù hợp sẽ hiển thị để bạn lựa chọn.

K+ có giao diện đơn giản, dễ sử dụng

K+ có giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Nếu bạn chọn vào mục Trang chủ, các chương trình đặc sắc sẽ hiển thị bên phải màn hình theo dạng đề xuất. Các nội dung cũng sẽ được phân thành các chủ đề khác nhau như: Đang phát sóng, SEA Games 31, Mới nhất trên K+,…

Mục Trang chủ của ứng dụng K+ trên tivi

Mục Trang chủ của ứng dụng K+ trên tivi

Nếu chọn vào mục VOD (Tính năng xem truyền hình theo yêu cầu), bạn sẽ được thưởng thức các chương trình giải trí, bộ phim yêu thích bất cứ lúc nào mà không phụ thuộc vào giờ phát sóng của chương trình đó.

Mục VOD trên ứng dụng K+

Mục VOD trên ứng dụng K+

Ngoài các chuyên mục được bố trí bên trái màn hình, góc trên bên phải tivi cũng sẽ hiển thị một thanh công cụ bao gồm các nội dung như: Ngày trước đó, Ngày tiếp theo, Lịch phát sóng, Ưa thích và Thể loại để người dùng có thể truy cập vào nội dung muốn xem nhanh chóng hơn.

Không bỏ lỡ chương trình nào nhờ công cụ xem Lịch phát sóng

Không bỏ lỡ chương trình nào nhờ công cụ xem Lịch phát sóng

Ngoài ra, ứng dụng K+ cũng cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát những chương trình sẽ hiển thị bằng tính năng Kiểm soát nội dung. Bạn có thể đặt mã PIN cho các nội dung không phù hợp hoặc bạn không muốn chúng hiển thị cho các thành viên khác trong nhà, đặc biệt là với trẻ nhỏ.

Dễ dàng kiểm soát khả năng trình chiếu của nội dung

Dễ dàng kiểm soát khả năng trình chiếu của nội dung

Tổng kết

K+ hiện nay là ứng dụng vô cùng phổ biến không chỉ đối với các dòng Smart TV mà còn có thể sử dụng trên smartphone, máy tính bảng hoặc laptop. Cách đăng ký tài khoản K+ trên tivi cũng tương đối đơn giản, chúng ta chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình là sẽ thực hiện thành công.