096.3399.235

K+ TV BOX – NỘI DUNG ĐẲNG CẤP

1064 lượt xem
K+ TV BOX – NỘI DUNG ĐẲNG CẤP

Cung cấp dịch vụ truyền hình với giải pháp xem K+ qua wifi, không cần chạy dây trong nhà, và hơn thế nữa là đem lại chất lượng hình ảnh hoàn hảo với tín hiệu được truyền trực tiếp từ vệ tinh tới đầu thu của các thuê bao không cần qua trạm trung chuyển… là những lợi thế công nghệ của truyền hình số vệ tinh K+.

  Sự phát triển của công nghệ truyền dẫn và các thiết bị di động thông minh cùng thói quen giải trí trực tuyến, kéo theo nhu cầu xem truyền hình trực tuyến mọi lúc, mọi nơi của nhiều khán giả.
  Tại Việt Nam, truyền hình số K+ cũng là đơn vị truyền hình đầu tiên đi theo xu hướng này khi cung cấp gói dịch vụ 2 trong 1 duy nhất trên thị trường (gói Premium+),

  Cho phép thưởng thức 130 kênh truyền hình chọn lọc qua TV truyền thống, đồng thời cung cấp Giải Pháp Lắp Đặt TV Box K+ Nam Định giúp thưởng thức hơn 120 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, kho phim VOD đặc sắc qua hạ tầng internet với kết nối qua wifi hoặc mạng lan với TV BOX của K+

I. Ưu điểm khi khách hàng sử dụng Giải Pháp Truyền Hình K+ Không Dây
+ Giải Pháp Truyền Hình K+ Không Dây là giải pháp tối ưu nhất cho phân khúc khách hàng ở chung cư, khách sạn không có hướng lắp chảo k+, hay các biệt thự không muốn kéo dây rườm rà mất mỹ quan ngôi nhà.
+ Dễ dàng kết nối để xem k+ dù bạn ở nơi đâu

K+TV BOX là 1 loại đầu thu giải mã tín hiệu truyền hình qua Internet thế hệ mới do K+ cung cấp thay vì qua tín hiệu Vệ Tinh như Đầu thu DTH.
– HIỆN ĐẠI: Không cần lắp đặt. Kết nối mạng không dây. Thưởng thức ngay truyền hình kiểu mới, phù hợp với cuộc sống hiện đại.
– NỘI DUNG ĐẶC SẮC: Thưởng thức trọn vẹn các nội dung đặc sắc và độc quyền. Gói kênh phong phú với nhiều nhóm nội dung: Thể thao, Phim truyện, Giải trí, Giáo dục, Đời sống, Thiếu nhi… Kho VOD với hàng ngàn giờ phim và thể thao độc quyền K+, 
– TRẢI NGHIỆM DỄ DÀNG: Dễ dàng mang đi mọi nơi. Thoải mái xem lại để không bỏ lỡ các nội dung yêu thích. Xem mọi nơi, vui mọi lúc với ứng dụng myK+ trên các thiết bị di động.

 

  Đăng Ký Lắp Đặt

  (Quý khách điền thông tin theo mẫu)  Gói kênh Premium K+ HDTV Box K+Multiroom (thuê bao phụ)
  (Nhân viên K+ sẽ liên hệ với quý khách sớm nhất khi nhận được thông tin)

  + Hỗ trợ lắp đặt & sửa chữa dịch vụ tại nhà 24/7

   Gia Hạn Thuê Bao K+ Gói Trọn Vẹn

   (Quý khách điền thông tin theo mẫu)
   Gói Trọn Vẹn 12 tháng: 1.860.000 đồngGói Trọn Vẹn 06 tháng: 1.050.000 đồngGói Trọn Vẹn 03 tháng: 525.000 đồng
   (Nhân viên K+ sẽ liên hệ với quý khách sớm nhất khi nhận được thông tin)

   Chat Zalo

   0934.335.339