096.3399.235

KÊNH TRUYỀN HÌNH GIÁO DỤC QUỐC GIA VTV7 TRÊN HỆ THỐNG K+

263 lượt xem

KÊNH TRUYỀN HÌNH GIÁO DỤC QUỐC GIA VTV7 TRÊN HỆ THỐNG K+

Truyền hình K+ ủng hộ chủ trương của Chính phủ Việt Nam trong việc phòng chống đại dịch Covid-19 và hỗ trợ cho học sinh cả nước, đặc biệt học sinh vùng sâu, vùng xa có điều kiện xem các bài giảng trên kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7, được phát sóng trên hệ thống của mình.

Theo chương trình đào tạo đối với các học sinh bậc phổ thông, từ nay đến khi học sinh quay lại trường học, Bộ Giáo dục – Đào tạo phối hợp với kênh Truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 triển khai việc dạy học trên truyền hình theo khung chương trình của học kỳ 2 năm học 2019 – 2020. Dự kiến các bài giảng sẽ trải từ lớp 4 đến lớp 12 theo thời khoá biểu đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi đến các Sở Giáo dục – Đào tạo địa phương và các trường.

Truyền hình K+ được biết đến là một thương hiệu truyền hình trả tiền hàng đầu Việt Nam cung cấp gói dịch vụ tới 172 kênh truyền hình  mang nội dung phong phú, đặc sắc từ thể thao, phim ảnh, giải trí đến các nội dung mang tính giáo dục… với số lượng người xem đông đảo và đa dạng lứa tuổi trên khắp cả nước. Đặc biệt với nền tảng vệ tinh số cho phép Truyền hình K+ phủ sóng tới cả các địa bàn vùng núi, biên giới, hải đảo xa xôi…  Vì thế,  kênh VTV7 trên hệ thống truyền hình K+  sẽ giúp ích rất nhiều các em học sinh cả nước đặc biệt là các em ở các vùng sâu, vùng xa trong việc duy trì các chương trình giáo dục, đào tạo ngay cả trong điều kiện cách lý hiện nay khi đại dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp.

  Đăng Ký Lắp Đặt

  (Quý khách điền thông tin theo mẫu)  Gói kênh Premium K+ HDTV Box K+Multiroom (thuê bao phụ)
  (Nhân viên K+ sẽ liên hệ với quý khách sớm nhất khi nhận được thông tin)

  + Hỗ trợ lắp đặt & sửa chữa dịch vụ tại nhà 24/7

   Gia Hạn Thuê Bao K+ Gói Trọn Vẹn

   (Quý khách điền thông tin theo mẫu)
   Gói Trọn Vẹn 12 tháng: 1.860.000 đồngGói Trọn Vẹn 06 tháng: 1.050.000 đồngGói Trọn Vẹn 03 tháng: 525.000 đồng
   (Nhân viên K+ sẽ liên hệ với quý khách sớm nhất khi nhận được thông tin)

   Chat Zalo

   0934.335.339